Dương Hương Realty “Tiết lộ kinh ngạc về dự án phân khu The Center Phú Quốc – tâm điểm thị trấn Địa Trung Hải”

Rate this post

Nằm trên đồi cao độ 45-60m so với mực nước biển, giữa 2 dự án Shophouse Địa Trung Hải và Sun Grand City New An Thới, ngay ga đi cáp treo Hòn Thơm, địa thế lưng tựa núi mặt hướng biển, sở hữu tầm view hùng vĩ ngắm nhìn trọn vẹn các công trình biểu tượng trong hệ sinh thái tỷ đô. Phân khu The Center xứng đáng với tên gọi “ trung tâm của trung tâm” , thu hút các nhà đầu tư của tập đoàn Sun Group trong năm 2021.

                                              The Center-Thỏi nam châm thu hút giới đầu tư

The Center được xây dựng trên địa hình phức tạp. Đặc trưng nhà phố The Center –  nhà phố 2 mặt tiền.Từ những lô Shophouse Hillside The Center Phú Quốc chủ nhân sẽ ngắm nhìn tháp đồng hồ cao nhất Việt Nam so với mặt nước biển và cây cầu tình yêu danh giá, quảng trường nhạc nước Vortex và ngắm bắn pháo hoa tại các sự kiện tổ chức ngoài trời. Và những buổi chiều hoàng hôn đầy lãng mạn, mà duy nhất chỉ có Hillside The Center được sở hữu lâu dài.

           
                  Phân khu The Center- trung tâm tổ hợp vui chơi nghỉ dưỡng hàng đầu cả nước

Đồng hành cùng Sun Group trong dự án tổ hợp nhà phố The Center Hillside – dự án được mong chờ nhất trong năm 2021 của tập đoàn Sun Group. Với trên 4 năm kinh nghiệm vững tâm trong nghề môi giới bất đồng sản, Mrs.Dương Hương (Realty) hứa hẹn sẽ là cầu nối giữa tập đoàn Sun Group với các nhà đầu tư, đảm bảo cơ hội tiếp cận dịch vụ chất lượng với giá cả hợp lý.

Mrs.Dương Hương Realty tham dự buổi đào tạo Đỉnh cao tư vấn bất động sản The Center
Hiện nay, dự án đang được mở bán với giá chỉ từ 23 tỷ/căn sở hữu lâu dài, chính sách ưu đãi vay vốn ngân hàng lên đến 70%, ân hạn lãi trong 24 tháng và gốc lên đến 40 tháng, miễn phí phí quản lý dịch vụ Shophouse trong 5 năm…Từ đó, tạo cơ hội cho các nhà đầu tư sinh lời, khai thác hết tiềm năng của dự án, dễ dàng cho thuê hoặc bán lại cho các thương hiệu lớn , trở thành “con gà đẻ trứng vàng” trong năm 2021.                 The Center- Nơi đăng quang tiềm năng của các lễ hội trong nước và quốc tế 

            Liên hệ tư vấn phân phối dự án Shophouse The Center Hillside Phú Quốc 

Mrs.Dương Hương( Realty) – Chuyên viên tư vấn bất động sản cao cấp

          Hotline: 096.882.6787

                 Website: http://shophousethecenter-sungroup.com/

096.882.6787