? ? ? 4 LÝ DO ĐỂ KHÁCH HÀNG SAY YES VỚI M111

Rate this post

? ? ? 4 LÝ DO ĐỂ KHÁCH HÀNG SAY YES VỚI M111

1/ Lợi thế sản phẩm: 40% sản phẩm shophouse The Center có 2 mặt tiền kinh doanh (du khách có thể tiếp cận được từ cả 2 mặt) và M111 là một trong những căn có vị trí đẹp nhất của nhóm sản phẩm 2 mặt tiền kinh doanh này.

2/ Vị trí: Nằm tại khu vực trung tâm của dự án The Center, hay tổng thể quỹ đất của quần thể Địa Trung Hải, dễ dàng tiếp cận tất cả các tiện ích của 2 dự án

– Bán kính dưới 100m tiếp cận Pháo Đài Cổ Bill Bensley, khách sạn Hilton, Central Village, bãi tắm nhân tạo, quảng trường cáp treo, đón khách từ 8 tòa cao tầng… Trục đường Milan đủ cao để có view đẹp tuyệt vời, đủ thấp để khách bộ hành dễ dàng băng qua các bậc thang khám phá The Center.

– Gần nhất là điểm nhất “thang Rồng” lấy ý tưởng từ 1 địa danh có tên gọi Lompard street ở San Francisco, cung đường vừa cao vừa dốc, uốn lượn gấp khúc được tô điểm bằng các vườn hoa tuyệt đẹp. Mỗi năm địa điểm này có khoảng 20 triệu lượt người tới check in.

– Sau khi đi qua thang Rồng, du khách có thể tham quan pháo đài cổ do kiến trúc sư lừng danh Bill Bensley thiết kế, sử dụng thang máy xuống Central Village với khung cảnh khu chợ cảng phồn hoa, bãi tắm nhân tạo tuyệt đẹp.

– M111 nằm gần khu vực thang máy ngoài trời cũng là 1 lợi thế vì sẽ có một lượng lớn du khách là người già, trẻ em, hay người châu Á cũng hạn chế việc đi bộ sẽ muốn ở gần đây.

 

3/ Hai mặt thoáng:

– 2 mặt đều có khoảng không thoáng đến trên 25m (trong đó 1 mặt trực diện khuôn viên vui chơi trẻ em)

– Có thể view biển ngay từ tầng 3, và càng lên cao càng đẹp. Phần lớn các căn shophouse của The Center đều có view biển, nhưng có view biển 3 tầng là rất hiếm

4/ Lợi thế về giá: Giá đợt đầu mở bán, chưa tăng 5%, voucher 200 triệu thay vì 100 triệu

———————————————

Xử lý khuyết điểm không có tầng thượng:

– Việc có tầng thượng có thể tăng thêm diện tích sử dụng, tận dụng làm cafe, skybar. Tuy nhiên The Center có số lượng lớn căn có tầng thượng, nếu đánh vào ưu điểm này, cạnh tranh nhiều chưa chắc đã tốt. Tăng chi phí đầu tư và nhân công quản lý.
– Chủ nhà có thể tận dụng tầng 5 dành riêng cho việc để ở hoặc phòng vip thiết kế sang trọng (Tầng 5 của các căn có mái dốc sẽ cao hơn các căn có sân thượng). Nếu là gia chủ ở để nghỉ dưỡng, căn mái dốc cũng đảm bảo sự yên tĩnh, riêng tư.
096.882.6787